Thông báo về việc cho học sinh tạm dừng đến trường

Thứ ba - 16/02/2021 08:47
Về việc tiếp tục cho học sinh tạm dừng đến trường
 đề phòng chống dịch Covid-19

Kính gởi: Phụ huynh học sinh trường Tiểu học Phú Hòa 2

Căn cứ công văn số 284/SGDĐT-CTTTPC ngày 15/02/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo, tỉnh Bình Dương việc tiếp tục cho trẻ em học sinh tạm dừng đến trường;

Căn cứ công văn số 133/PGDĐT ngày 15 tháng 02 năm 2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thủ Dầu Một về việc cho trẻ em, học sinh tạm dừng đến trường để phòng chống dịch bệnh COVID-19;

Trường Tiểu học Phú Hòa 2 thông báo:
- Tất cả các em học sinh tạm dừng đến trường từ ngày 17/2/2021 đến hết ngày 28/02/2021 và đi học lại từ ngày 01/03/2021.

- Trong thời gian tạm dừng đến trường để phòng chống dịch nhà trường đề nghị phụ huynh tạo điều kiện cho các em học sinh được học trực tuyến tại nhà theo hướng dẫn của giáo viên.
- Khuyến cáo phụ huynh và học sinh  không tụ tập, giao lưu đông người, không đi đến các nơi có dịch, tuân thủ các yêu cầu hướng dẫn, các quy định  của cơ quan y tế địa phương về phòng chống dịch Covid-19.
- Phụ huynh học sinh tiếp tục phối hợp chặt chẽ với nhà trường, theo dõi tin tức trên website nhà trường tại địa chỉ: thphuhoa2.tptdm.edu.vn, tin nhắn sisap,tin nhắn SMS, zalo để được cập nhật các thông tin.

Nhà trường rất mong sự hợp tác và chia sẽ từ quý phụ huynh cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid- 19.
Trân trọng thông báo!