Hướng dẫn học sinh ôn tập tại nhà trong thời gian nghỉ phòng, chống dịch Covid - 19

Thứ hai - 02/03/2020 21:11
Căn cứ Công văn số 279/PGDĐT của Phòng giáo dục đào tạo thành phố Thủ Dầu Một ngày 20 tháng 02 năm 2020 V/v triển khai hướng dẫn học sinh ôn tập, tự học ở nhà trong thời gian tạm nghỉ phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Trường TH Phú Hòa 2 thông báo
 Nhà trường kính nhờ quý Phụ huynh cùng kết hợp với nhà trường hướng dẫn các em học sinh ôn tập trong thời gian nghỉ phòng, chống dịch Covid - 19 như sau:
- Cách 1: Truy cập vào website nhà trường tại địa chỉ http://thphuhoa2.tptdm.edu.vn/Hoat-dong-chuyen-mon/ để tải bài ôn tập về cho các em ôn tập tại nhà.
- Cách 2: Tham gia vào nhóm Zalo của lớp do Giáo viên chủ nhiệm lập để tải bài.
- Cách 3: Truy cập vào địa chỉ gmail dùng chung do Giáo viên chủ nhiệm lập để tải bài.
- Cách 4: Tải ứng dụng Sisap, vào nhóm do Giáo viên chủ nhiệm tạo và tải bài ôn tập.
Các em ôn tập theo nội dung của giáo viên gửi và gửi bài lại cho giáo viên qua Zalo hoặc mail dùng chung để giáo viên nhận xét và  hướng dẫn thêm (nếu có).
Nếu có gì thắc mắc quý Phụ huynh vui lòng liện hệ với Giáo viên chủ nhiệm hoặc điện thoại nhà trường 0274.3828766 hoặc email th-phuhoa2@tptdm.edu.vn.
Cảm ơn sự hợp tác của quý Phụ huynh!