ATGT cho nụ cười trẻ thơ

Thứ sáu - 17/02/2017 14:19

ATGT cho nụ cười trẻ thơ

HOẠT ĐỘNG NGLL AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI TRẺ THƠ.
          Chiểu ngày 15 tháng 2 năm 2017, Liên đội Tiều học Phú Hòa 2 tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ, toàn thể các em học sinh khối 3 tham gia.
          Ngoài các tiết mục văn nghệ, các em còn trải qua 4 phần thi vô cùng sôi động: Trả lời câu hỏi lý thuyết ATGT, tìm hiểu về biển báo giao thông, thực hành đội mũ bảo hiểm đúng cách, thực hành ngồi an toàn khi ngồi trên xe máy, xe đạp.
Phần thi trả lời câu hỏi lý thuyết

Trò chơi ghép biển báo giao thông

Thực hành đội mũ bảo hiểm

Thực hành đội mũ bảo hiểm đúng cách

Thực hành ngồi an toàn khi ngồi trên xe máy, xe đạp

Thực hành lái xe an toàn
Hoạt động NGLL An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ đã giúp các em học sinh có cơ hội được thực hành, trải nghiệm trong các tình huống khi tham gia giao thông, gắn lý thuyết với thực tiễn. Các em sẽ có ý thức thật tốt khi tham gia giao thông.

TG: Hồ Quý