Thông báo về việc đi học lại của học sinh trong tuần đầu

Thứ bảy - 02/05/2020 20:48
TRƯỜNG TH PHÚ HÒA 2
THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐI HỌC LẠI
(Từ ngày 4/5/2020 - 9/5/20200 chỉ học 1 buổi sáng)
1. Để đảm bảo an toàn phòng tránh dịch nhà trường thực hiện giãn cách trong lớp học như sau: Chia mỗi lớp thành hai nhóm.
- Nhóm 1 sẽ đi học vào các ngày thứ 2, thứ 4, thứ 6.
- Nhóm 2 sẽ đi học vào các ngày thứ 3, thứ 5, thứ 7.
     (Danh sách chia lớp GVCN sẽ thông báo qua zalo lớp hoặc PH liên hệ với GVCN)
2. Khi đi học, HS phải trang bị các vật dụng cần thiết để bảo vệ sức khoẻ như: khẩu trang, khăn, bình uống nước, dung dịch rửa tay.... Sách, vở và các vật dụng của học sinh mang đi và mang về trong ngày (không để lại ở trường).
3. Phụ huynh đưa đón các em đúng giờ quy định để nhà trường thực hiện tốt công tác đo nhiệt độ và cho học sinh rửa tay trước khi vào lớp. (Tránh đưa đón trễ dễ gây kẹt xe).
4. Phụ huynh cho học sinh ăn sáng tại nhà (Không mang lên trường ăn)
5. Phụ huynh sẽ đưa, đón HS đến cổng trường (Phụ huynh không được vào trong trường). Có vấn đề gì phụ huynh gọi điện cho GV.
( Để đảm bảo sức khoẻ cho học sinh và cộng đồng, nhà trường đã đề ra phương án trên. Mong quý phụ huynh hợp tác để đạt kết quả tốt. Mọi ý kiến thắc mắc xin liên hệ với GVCN hoặc BGH nhà trường).
       Cảm ơn sự hợp tác của quý phụ huynh!

KHUNG GIỜ ĐƯA ĐÓN HỌC SINH QUÝ PHỤ HUYNH XEM PHÍA DƯỚI HOẶC BẢNG THÔNG BÁO TRƯỚC CỔNG TRƯỜNG