Học sinh Trường Tiểu học Lý Thái Tổ xuất sắc đoạt giải vòng chung kết cấp Quốc gia của học sinh giỏi Tiếng Anh qua Internet

Thứ tư - 29/10/2014 09:44
Ngày 26/4/2014, 3 học sinh trường Tiểu học Lý Thái Tổ đã tham dự vòng Chung kết cấp Quốc gia của cuộc thi học sinh giỏi Tiếng Anh qua Internet tại trường Tiểu học Ái Mộ-Gia Lâm-Hà Nội.
001

Ba bạn Nguyễn Tuấn Minh-5A1, Lương Hoàng Ngọc Minh-5A4 và Nguyễn Hương Quỳnh 5A5 đã hoàn thành phần thi của mình với kết quả xuất sắc và đều đạt giải thưởng của cuộc thi. Bạn Hương Quỳnh đạt giải Khuyến khích, bạn Tuấn Minh đạt Huy chương Đồng còn bạn Ngọc Minh đã xuất sắc đạt Huy chương Vàng. Chúc mừng những thành tích mà các bạn đã đạt được.