Hướng dẫn cài đặt APP Làm việc tốt cùng KUN Trên Điện thoại hướng dẫn chi tiết, cụ thể cách thức đăng ký tham gia, theo dõi thi đua, tính điểm thực hiện trong App của chương trình “Em làm việc tốt”..

Thứ hai - 26/12/2022 15:21
Hướng dẫn cài đặt APP Làm việc tốt cùng KUN Trên Điện thoại hướng dẫn chi tiết, cụ thể cách thức đăng ký tham gia, theo dõi thi đua, tính điểm thực hiện trong app của chương trình “Em làm việc tốt”.. Mời quý Phụ huynh cùng cài đặt cho các em tham gia chương trình. Nội dung cài đặt app chương trình “Em làm việc tốt”:
Hàng ngày, các em cùng nhau thi đua làm việc tốt trên cơ sở các nội dung của chương trình.
- Tối thiểu 01 tuần 01 lần các em cập nhật bằng cách ghi nhận và tích lũy các việc làm tốt của mình lên ứng dụng “Làm việc tốt” dưới sự ghi nhận và đánh giá của quý Phụ huynh học sinh.
- Mỗi việc làm tốt mà các em tích lũy trên ứng dụng sẽ được hệ thống tự động cập nhật và là kết quả để ghi nhận, khen thưởng thành tích rèn luyện của các em khi tham gia chương trình (hiện nay tính giải thưởng từ cấp Tỉnh đến Trung ương luôn ạ)

z3989716613529 8a52e7eaed245bf0949285e82f144278

Tác giả: Trường Phú Hòa