Hưởng ứng tuần lễ "Học tập suốt đời"

14:43 11/10/2023

Hưởng ứng "Tuần lễ học tập suốt đời" trường TH Phú Hòa 2 hết hợp với công ty Cathay Life tổ chức cho các em học sinh thi vẽ tranh "Em vẽ ước mơ của em"

Tổ chức tập huấn cài đặt, sử dụng chữ ký số chuyên dùng tập trung HSM

06:43 07/10/2023

Nhằm kịp thời tiếp nhận chữ ký số chuyên dùng của Ban Cơ yếu Chính phủ giao cho giáo viên phục vụ công tác quản lý hồ sơ giáo dục và xác thực học bạ điện tử trong công tác chuyển đổi số ngành Giáo dục và Đào tạo . Trường TH Phú Hòa 2 tổ chức tập huấn triển khai bàn giao, tập huấn cài đặt, kích hoạt sử dụng chữ ký số chuyên dùng HSM cho cán bộ quản lý và giáo viên trong nhà trường.

Đảng bộ thành phố Thủ Dầu Một 75 năm hình thành và phát triển (8/1948 - 8/2023)

10:39 10/09/2023

Đảng bộ thị xã Thủ Dầu Một (nay là thành phố Thủ Dầu Một) gắn liền với lịch sử hình thành và phát triển của Thủ Dầu Một xưa và nay, trải qua nhiều lần chia cắt, sáp nhật và điều chỉnh địa giới hành chính. Hiện nay, thành phố Thủ Dầu Một là trung tâm chính trị - hành chính của tỉnh Bình Dương, là thành phố phát triển năng động nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

• Tổng lượt truy cập1,002,680