Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn

Thứ hai - 29/03/2021 08:23

1

Hôm nay, ngày 29/3/2021 trường TH Phú Hòa đã tổ chức thành công Ngày Hội thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn
      Nhằm kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021) trường TH Phú Hòa 2 tổ chức "Ngày Hội Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn" và Kết nạp đội cho các em học sinh lớp 3 của trường.
    "Ngày Hội Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn" là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao ý thức phấn đấu của thiếu nhi trong cả nước mong muốn được đứng trong hàng ngũ của Đội, của Đoàn. Trở thành Đội Thiếu Niên Tiền Phong Hồ Chí Minh và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
   Ngày Hội bắt đầu với phần đồng diễn của học sinh, tiếp đến là phần đọc quyết định Kết nạp Đội và trao khăn quàng cho các em học sinh khối lớp 3.

Một số hình ảnh của Ngày Hội
2

3

7